Dịch vụ hải quan

Dịch vụ hải quan giá rẻ

CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ GIAO NHẬN VẬN TẢI VỀ CƯỚC TÀU QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA TẠI VIỆT NAM. CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC TẾ HÀNG HÓA ĐI TẤT CẢ CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI VÀ NGƯỢC LẠI BẰNG ĐƯỜNG BIỂN, ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG. ĐỒNG THỜI CHÚNG TÔI CŨNG CUNG CÁP DỊCH VỤ HẢI QUAN, DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TRỌN GÓI VỚI MỨC GIÁ CẠNH TRANH.

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp

Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công, từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu)..

Dịch vụ hải quan uy tín

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
· Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu bao gồm hang cont và hang lẻ
· Dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói bao thuế.
· Chuyễn phát nhanh hang hóa quốc tế giá rẻ nhất dịch vụ tốt nhất.
· Dịch vụ ũy thác xuất nhập khẩu giá rẻ
· hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí hội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô.

Cam kết của Dịch Vụ Hải Quan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng với mối quan hệ chặt chẽ với cán bộ hải quan Dich vụ hải quan của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng, với chi phí rẻ nhất, thời gian lấy hàng nhanh nhất


Tag: dịch vụ hải quan, dịch vu khai báo hải quan, khai hai quan